6 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายเมินใส่คุณ เลิกทำซะก่อนจะไม่มีใครเอา!!

สาวๆ จ้า เคยนั่งนึกสงสัยกันมั้ยว่า.. ทำไม๊ทำไมถึงยังไม่มีแฟนเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ เขาบ้าง ซึ่งบางคนก็อาจจะโทษโชคชะตาที่ฟ้าไม่ยอมลิขิตคนรักมาสักที หรือบางคนก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองไปวันๆ ด้วยประโยคสั้นๆ ที่ว่าเนื้อคู่ยังไม่เกิดแต่สาวๆ ลืมคิดถึงอะไรบางอย่างไปหรือเปล่า ที่เป็นต้นเหตุให้เราต้องโสดอยู่บนคานนานแบบนี้ เป็นเพราะอะไรเราคงต้องรีบไปไขคำตอบพร้อมกันกับ Topic2u แล้วล่ะจ้า..1. เจ้ากี้เจ้าการ บงการชีวิต
หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้หญิงเผด็จการ ที่แรกๆ อาจคิดว่าผู้ชายเขาจะยอมเราทุกอย่าง เลยออกอาการเจ้ากี้เจ้าการชีวิตเขา แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายเขาไม่ชอบคนที่มีนิสัยแบบนี้เลยจ้า

2. สนใจแต่ตัวเอง ไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่น
คือผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้ จะเป็นคนประเภทที่เอาแต่ใจหน่อยๆ หรือบางคนหนักหน่อยก็ถึงขั้นเห็นแก่ตัวก็มี ทำให้คนรอบข้างอยู่ด้วยแล้วอึกอัด และเป็นที่มาของคนโสดตลอดปีนั่นเอง

3. เรื่องเยอะ เอาใจยาก
อย่างที่รู้ๆ กันว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไรนัก และพอมาเจอกับผู้หญิงที่มีนิสัยเรื่องเยอะ และเอาใจยาก ก็คงต้องขอเซย์บายตั้งแต่แรกดีกว่า เพื่อไม่ให้ตัวเองตกเป็นเบี้ยล่างไงล่ะ

4. ไม่เป็นตัวของตัวเอง
ข้อนี้ผู้ชายให้ความสำคัญมาก เพราะความรู้สึกเมื่อเขาอยู่กับใครแล้วสบายใจเขาจะอยู่ได้นาน แต่หากเขาอยู่กับผู้หญิงคนไหนแล้วรู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเองเอาซะเลย เขาก็จะรีบหาทางชิ่งทันที

5. ปากร้าย ไม่ให้เกียรติ
บางทีผู้หญิงอาจจะคิดว่าผู้ชายอะ แมนๆ คุยกันได้ เลยมักจะแสดงนิสัยปากร้ายและบางครั้งก็เลยเถิดกลายเป็นการไม่ให้เกียรติกัน จริงอยู่ที่แรกๆ อาจจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ปล่อยนานไปรับรองกลับมาเป็นโสดเหมือนเดิมแน่ๆ จ้า

6. ขี้หึงเกินขอบเขต
การหึงแฟนตัวเองไม่ใช่เรื่องผิดนะ แต่หากเมื่อไรที่คุณหึงมากเกินไป หึงจนไม่รู้ขอบเขต และทำให้เขาอึดอัดขึ้นมา เมื่อนั้นแหละ.. เตรียมตัวโสดอีกครั้งได้เลย เพราะผู้ชายเขาไม่ปลื้ม

และนี่คือนิสัยของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายเมินใส่คุณเป็นประจำ และไม่ว่าจะคบกับใครก็ไปไม่ได้นาน เพราะฉะนั้นแล้วหากใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ล่ะก็ คงต้องรีบปรับเปลี่ยนแก้ไขเป็นการด่วนerror: Content is protected !!