สวยเก๋ไม่เหมือนใคร!! ไอเดียทำผมแบบ ”Dip Dry Hair” จัดจ้านได้แค่ปลายผม

การทำสีผมแบบธรรมดาทั้งหัวหลบไป!! โปรดหลีกทางให้สีผมแบบ Dip Dry Hair ด้วยจ้า.. เพราะในปี 2019 นี้ ถ้าจะให้โดดเด่นและสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ก็ต้องทำสีผมแบบไล่เฉดไล่โทนนี่เลย ซึ่งวันนี้ Topic2u ก็ได้รวบรวมเอาไอเดียสีผมที่ว่ามาไว้ให้สาว ๆ ได้เกิดความ Need และอยากไปทำตามกันแล้วก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักการทำสีผมไล่เฉด หรือแบบ Dip Dry Hair กันก่อนเนอะ ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็คือการเน้นสีส้นต่าง ๆ ไว้เพียงแค่ปลายผมของเราเท่านั้น ไม่ต้องทำหมดทั้งหัวนั่นเองจ้า เรียกได้ว่าเป็นการทำสีผมแบบใหม่ที่สร้างความโดดเด่นให้เราได้ดีเลยล่ะเริ่มต้นกันด้วยไอเดียทำสีผม ที่เป็นดั่งสีในดวงใจของสาว ๆ หลายคน “สีชมพู” ใครจะไล่เฉดจากสีเทาลงมาสีชมพูแบบนี้ ก็เท่เก๋สุด ๆ ไปเลย

ต่อกันด้วยเฉดสีที่บ่งบอกถึงความลึกลับ น่าค้นหา “สีม่วง” เรียกได้ว่าเป็นสีที่ทรงเสน่ห์มาก ๆ ใครทำก็สวย

ตามมาด้วยสีแนวเรียบ ๆ แต่แฝงได้ด้วยความเท่ นั่นก็คือ “สีน้ำเงิน” สีที่ช่วยขับลุคของสาว ๆ ให้ดูคูลมากขึ้นจ้า

มาถึงสีที่ใคร ๆ ก็ต้องยอม เพราะบ่งบอกได้ถึงความแซ่บ “สีแดง” เป็นสีแห่งพลัง ความร้อนแรง ความเผ็ด ชนิดที่ว่ายกพริกมาทั้งสวนก็ยังสู้ไม่ได้เล้ยยย

ปิดท้ายกันด้วยสีแซ่บ ๆ ไม่แพ้สีแดงเลย นั่นคือ “สีบานเย็น” ถือว่าเป็นสีที่ความมั่นใจมาก ๆ เท่านั้นที่จะทำได้ เพราะด้วยความสดใสของนางและความสะท้อนสีที่เลิศมาก ๆ นั่นเอง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จะทำสีผมครั้งต่อไป ก็ลองเอาการทำสีผมแบบ Dip Dry Hair ไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูน้าาา รับรองได้เลยว่าทำแล้วจะช่วยให้คุณดูโดดเด่น สวยเก๋ไม่เหมือนใครแน่นอนจ้าerror: Content is protected !!