20 ภาพความน่ารักของพ่อกับลูก ที่จะทำให้ยิ้มตามโดยไม่รู้ตัว

คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าหน้าที่ของการเลี้ยงลูกเป็นหน้าที่ของผู้เป็นแม่ แต่อาจจะไม่ใช่สำหรับทุกครอบครัวเสมอไป!สำหรับความคิดโบราณ ที่แต่เด็ก ๆ เติบโตอย่างรวดเร็ว และผู้ปกครองมักจะบันทึกช่วงเวลาอันมีค่าของพวกเขาด้วยการถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอ แต่พ่อเลี้ยงเดี่ยวหรือ Single Dad จากไต้หวันคนนี้มีวิธีการของตัวเองในการทำให้แน่ใจว่าเขาจำได้ว่าอะไรที่มันเป็นวิธีการเลี้ยงลูกของเขา

เพื่อจับภาพความยากลำบากและความสุขของการเป็นพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกในทุกๆวัน Lan Shengjie ศิลปินท่านนี้จึงได้มีความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาโดยได้กล่าวว่า “ผมได้รับการทำงานในฐานะศิลปินอิสระตั้งแต่ปี 1999ฉันเริ่มต้นซีรีส์นี้ทันทีหลังจากลูกของฉันเกิดในปี 2014” เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sharp Point Press ได้เผยแพร่แม้กระทั่ง “เมื่อคุณมีลูกสิ่งต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดอย่างไรก็ตามเมื่อฉันเริ่มวาดช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจที่เราแบ่งปันฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างมากมายขนาดนี้”

เขากล่าวว่าเขามักจะมีความคิดที่พุ่งพล่านในการวาดภาพประกอบตั้งแต่เขาได้ดูแลลูกของเขา ” ฉันหวังว่าลูกของฉันจะเติบโตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดี” เขากล่าวเสริม “ฉันกังวลว่าเขาจะกลายเป็นนักเลงหรืออะไรก็ตามที่ผิดไปตลอดทางนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงพยายามติดตามเขาตลอดเวลาจนเขาโตขึ้นและช่วยเหลือเขาหากฉันทำได้”

1. บ้านลังฝีมือพ่อ


2. อาบน้ำกันแบบลูกผู้ชาย

3. เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

4. เป็นสิ่งที่ให้เธอปีนป่ายได้

5. แต่ก็ไม่ควรแบบนี้ในที่สาธารณะนะ

6. ช่วยให้กำลังใจ

7. ทำงานบ้าน

8. สนับสนุนความฝัน

9. ปกป้อง

10. อาจจะมีเจ็บตัวกันบ้าง

11. เจ้าชู้แต่เด็ก

12. งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง

13. อ่านหนังสือกันหน่อย

14. ตัดเล็บให้

15. ซื้อของด้วยกัน

16. เป็นห่วงตลอดเวลา

17. อาบน้ำให้

18. ให้ความรู้

19. ปวดหัวกันบ้าง

20. เป็นห่วงลูกมากที่สุดerror: Content is protected !!