สิง่ที่คุณเห็นเป็นสิ่งแรก บ่งบอกว่านิสัยที่แท้จริงของคุณเป็นยังไง แม่นมากลองเช็ค

ภายใต้การแต่งหน้าแต่งตัว และการแสดงออกทางสีหน้า ยังแอบซ่อนความคิดต่างๆไว้อย่างมากมาย เพียงแค่คุณสามารถหาเงื่อนงำเจอ คุณก็จะเปิดประตูใจของพวกเขาได้ บางครั้งคุณคิดว่าคุณรู้จักตัวเองมากพอแต่จริงๆแล้ว.. หลายๆครั้งที่ความคิดในใจของคุณจริงๆ คุณกลับไม่แน่ใจ!

คุณเห็นอะไรเป็นอย่างแรกบ่งบอกนิสัยที่แท้จริงของคุณ

.

.

มีไว้ในใจแล้วหรือยัง

.

.

ไปดูคำตอบกันเลย!

A : มือ

คุณเป็นคนไม่ลืมอดีตที่ผ่านไปแล้ว ชอบอะไรสวยๆงามๆสบายๆ ยินดีที่ได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสั้น ๆ แต่คนที่ชอบความสบายใจอย่างคุณ เร็วๆนี้อาจจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายบางอย่าง แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณอาจจะชอบการเปลี่ยนแปลงนี้ก็ได้ ก่อนหน้านี้คุณค่อนข้างเก็บตัว ไม่มีความสุข และไม่ชอบแสดงความเห็นต่อสิ่งต่างๆ แต่อีกหน่อยถ้าคุณลองพูดความคิดจริงๆของคุณออกมา เชื่อว่าโชคดีจะเข้าหาคุณมากกว่านี้

สามารถดูออกได้ว่าคุณเป็นคนซื่อสัตย์ คุณชอบความสมบูรณ์แบบ เวลาคุณอยู่กับเพื่อน อยากพูดอะไรก็จะพูดออกมา ยังสามารถพูดได้ว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่รู้จักการดูสีหน้าคน บางครั้งจึงอาจทำให้เกิดความกระอักกระอ่วน ในการทำงาน คุณเป็นคนทำงานหนัก ไม่เคยหลอกลวงใคร คุณหวังว่าความพยายามของตนจะทำให้คุณได้เลื่อนขั้นได้เงินเดือนอีกอย่างเมื่อคุณตั้งเป้าหมายแล้ว คุณจะมุ่งตรงไปข้างหน้า พูดแล้วต้องทำ


B : มีด

คุณมีความสามารถในการแสดงออก มีจินตนาการสูง ดังนั้นจึงมักจะคิดเพ้อเจ้อจนกังวล คุณเป็นคนนอบน้อม พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะกับคนอื่น คุณไม่เป็นคนคิดเล็กคิดน้อย คุณยอมที่จะปลดปล่อย เพื่อความสบายใจ

คุณไม่ชอบอะไรรุนแรง ชอบทางสายกลาง ชอบที่จะช่วยเหลือผู้คนรอบข้าง สอนให้พวกเขาเห็นสิ่งต่างๆอย่างเปิดกว้าง ยิ่งเรียบง่ายยิ่งมีความสุข คุณเป็นคนควบคุมอารมณ์ได้ดี ชอบช่วยคนอื่น เป็นคนหัวอ่อน ในด้านความสัมพันธ์คุณเป็นคนกล้ารักกล้าเกลียด ชอบก็จะไล่ตามเพราะไม่อยากจะพลาด เกลียดก็จะหลีกหนีออกมาให้ไกล

C : เปลวไฟ

คุณเป็นคนมีเหตุผล คิดแล้วคิดอีกก่อนจะลงมือทำ มีความสุขในการคิดและค้นหาความเป็นไปได้ และผลลัพธ์ แม้ว่าบางครั้งคุณจะหลงทางไปบ้าง แต่คุณจะไม่หลุดจากตำแหน่งเดิม อนาคตที่ไม่รู้จักไม่สามารถหยุดยั้งไม่ให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้ เมื่อเจอปัญหาคุณจะสงบนิ่ง ชอบเผชิญหน้ากับอนาคตเพียงลำพัง แต่คุณสามารถลองเปิดใจให้กับคนอื่น บางทีคุณอาจจะได้อะไรที่ไม่คาดคิด

เรียกได้ว่าคุณเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี ง่ายๆสบายๆ ในสายตาของเพื่อนๆ คุณดูไม่แคร์อะไร และไม่รู้จักดูแลตัวเอง เวลามีปฏิสัมพันธ์กับใครคุณจะเป็นคนร่าเริงใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อยกับคนอื่น ไม่กลัวคนอื่นพูดถึงตัวเองในทางไม่ดี ไม่คิดแค้น คุณเป็นคนสดใส ไม่ปกปิดสิ่งที่ตัวเองชอบหรือเกลียด แยกแยะสิ่งที่ชอบและเกลียดชัดเจน เพื่อนของคุณมีไม่น้อย เพราะเวลาอยู่กับคุณสบายเป็นตัวของตัวเอง คุณร่าเริงและตรงไปตรงมา ไม่คิดเล็กคิดน้อย ชอบคนจริงใจ ไม่ชอบคนหลอกลวงerror: Content is protected !!