มาฟังมุมเจ้าสาวกันบ้าง! มหากาพย์ ดราม่าพรีเวดดิ้ง

มหากาพย์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งดราม่า ว่าที่เจ้าสาว คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ตำหนิว่า สตูดิโอถ่ายภาพแห่งหนึ่ง ที่จ.เพชบูรณ์ ถ่ายภาพออกมาไม่สวย ถ่ายมา 500 กว่ารูป ใช้ไม่ได้เลยสักรูป ทำให้ทางร้านได้ออกมาขอโทษลูกค้าคนดังกล่าวและบอกว่ายินดีคืนเงินค่าจ้างทั้งหมด พร้อมกับโชว์ภาพถ่าย จนทำให้เกิดความสงสัยว่า ภาพสวยหรือไม่ล่าสุด ด้านว่าที่เจ้าสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ทางเรามีเรื่องชี้แจงเมื่อสังคมมองมุมมองของร้านฝ่ายเดียว อยากให้มองมุมมองทางเราบ้าง

ทางเราไม่คิดอยากได้เงินคืนเลย เราก็ได้โทรคุยกับร้านว่ารูปมันไม่สวยไม่ถูกใจ เราไม่สามารถเลือกได้ เพราะเห็นรูปที่ร้านส่งมาคือรีทัชรวมมาในไฟล์เดียวกัน ไม่ได้แยกมาให้เรา เปิดดูมันธรรมดา มีแค่บางรูปที่เราถูกใจ แต่ก่อนถ่ายพรี เราก็เอาตัวอย่างให้ช่างดูว่าเราต้องการแบบนี้ แต่ไม่ใช่รูปที่เราแชร์ในเฟสเราก็ติทางร้านว่าทำไมไม่หามุมให้เราเลยเจ้าบ่าวหลุดเกือบทุกรูป เราอาจจะตำหนิร้านแรงไป แต่เราไม่ได้พูดด่าร้านว่า กระโหลกกะลา เลยค่ะ แต่เราจ้างเค้าถ่ายนะ คือส่วนตัวเราเต็มที่กับการถ่ายพรีมาก อยากน้อยก็ขอให้มีรูปถูกใจเรา 10-20 รูปก็ยังดี ทางร้านบอกลูกค้าพูดแรงเค้ารับไม่ได้ เราก็ได้ขอโทษทางร้านว่าพี่ติแรงไปพี่ขอโทษแล้วกัน มันเลยเกิดประเด็นขึ้นมาทางร้านบอกไม่สามารถร่วมงานกับเราได้ เค้าขอคืนเงินให้กับทางเรา

ว่าที่เจ้าสาว โต้พรีเวดดิ้งดราม่า หลอกถ่ายฟรีอะไรหมดไปหลายพัน!

เราบอกเราไม่รับคืน เรื่องรูปให้มันผ่านไปได้มั้ย แต่มายกเลิกเรากระชั้นชิดเราเตรียมงานไม่ทันจริง ขอให้ช่วยทางเราหน่อย ตอนนี้ทางเรายังไงก็ได้ ทางร้านบอกร่วมงานกับเราไม่ได้จริงๆ เราบอก ทางร้านเทลูกค้าง่ายไปมั้ย ทางร้านก็ขอหมายเลขบัญชีเราตลอด แต่เราก็ยังไม่ส่งให้ทางร้าน

สักพักทางร้านเอารูปเรามาลงบอกว่าลูกค้าบอกรูปไม่สวยสักรูป เราโมโหทำไมต้องเอามาโพสต์ด้วยก็เลยส่งหมายเลขบัญชีให้ทางร้าน ทางร้านโอนเงินคืนให้ 21500 เพราะเราให้ค่าที่พักช่างวันถ่าย เพราะต้องแต่งหน้าแต่เช้า ทางร้านบอกเราว่าบอกรูปไม่สวยอย่าเอาไปใช้นะแต่ถ้าจะใช้ก็ได้ เราตอบกลับไปว่าไม่มีทางเอาไปใช้ในงานแน่นอนไม่ต้องห่วง ทางเราเลยลบทุกรูปที่โพสต์ในเฟซที่เป็นงานเค้าออกหมดภายในคืนนั้น เพราะเค้าคืนเงินเราแล้ว

ส่วนรูปที่เราลงเฟซก่อนมีเรื่องเกิดขึ้นนะคะ เราจึงสามารถเอาลงได้ ทางร้านบอกเค้าทำเต็มที่แล้วถ้าไม่ชอบเค้าขอโทษ เราบอกไม่เป็นไรน้องๆ ทำดีที่สุดแล้ว

ทางเราเลยต้องหาที่ถ่ายพรีใหม่คืนนั้นเลยเพราะเดือนหน้าแล้ว อยากกให้สังคมมองทางเราบ้าง ถ้าทางเราคิดจะโกงเราไม่ลงทุนถ่ายที่นี่หรอกค่ะ ไม่พาช่างไปเลี้ยงหมดถึง 4000 หรอกค่ะเราเห็นทีมงานเหนื่อย
error: Content is protected !!