จริงใจไม่จริงใจมันดูได้ตรงนี้ 4 ข้อวิธีสังเกตว่าผู้ชายคนนี้จริงจังหรือแค่เล่นๆ!!

มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ในบางครั้งผู้หญิงอย่างเราๆก็ถูกเปรียบเป็นดอกไม้ริมทางรอให้คุณผู้ชายทั้งหลายมาเชยชมแล้วก็จากไป หาผู้ชายที่พร้อมจะจริงจังกับคุณแค่คนเดียวยากเหลือเกิน แล้วคุณสาวๆแน่ใจกันหรือเปล่าว่าผู้ชายที่อยู่ข้างๆคุณ ผู้ชายที่กำลังเดินหน้าจีบคุณ เขาจริงจังกับคุณจริงๆ ไม่ใช่เข้ามาจีบเล่นเพื่อแก้เหงา ถ้ายังไม่แน่ใจ วันนี้ Topic2u มีวิธีสังเกตมาฝาก ง่ายๆ 4 ข้อก็รู้ได้แล้วว่าคุณผู้ชายคนนั้นมาแบบจริงจังหรือแค่ต้องการแก้เหงา ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. คำพูดหวานๆที่มาในรูปแบบของคำโกหก

:เวลาที่คุณผู้ชายมีเป้าหมายอะไรสักอย่างหนึ่ง คำพูดหวานๆมักจะออกจากปากของเขาอย่างง่ายด้าย เพื่อให้คุณสาวๆเคลิ้มและหลงเสน่ห์เขา แต่คุณสาวๆอย่าลืมนะคะ คำพูดหวานๆเหล่านั้นเคลือยาพิษไว้เสมอ และบางครั้งมันก็ไม่ได้มาจากความรู้สึกเขาโดยตรง เขาแค่พูดให้คุณดีใจ อย่างเช่น “คุณคือรักแรกของผม” แหม๋สมัยนี้แล้ว รักรกรักแรกอะไรละคะ อย่าลืมคำพูดนั้นต้องรับรู้ได้ทั้งความรู้สึกส่วนลึกๆ จากการกระทำและความรับผิดชอบในคำพูดของผู้ชายด้วยเช่นกัน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

2. บทสทนาที่ใช้พูด

:คำพูดว่าสำคัญแล้ว เรื่องที่ใช้พูดกันก็สามารถสังเกตได้เหมือนกัน เพราะสำหรับคุณผู้ชายแล้วเขาสามารถเป็นนักพูดตัวฉกาจได้ในเวลาข้ามคืนถ้าต้องการ บทสนทนาดีๆ ดอกไม้สวยๆ น้ำเสียงที่ไพเราะ ก็ยากที่ผู้หญิงจะต้านทานหรือปฎิเสธได้ คำพูดไหลเลื่อนของผู้ชายสามารถเป็นได้ทั้งเรื่องจริงและเท็จ ฉะนั้นถ้าคุณและเขาพึ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์กันมันจะดีกว่าถ้ามีครอบบ้างๆไว้ระหว่างเขากับคุณ เพื่อดูท่าทีของเขา เพราะถ้าเขาจริงจังในความสัมพันธ์เขาจะอดทนอย่างใจเย็น เพื่อค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ถ้าไม่เขาก็จะจากไปอย่างรวดเร็ว


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

3. อย่าปิดตาตัวเอง

:ความรักทำให้คนตาบอด มันใช้ได้เสมอ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆอย่าปิดตาตัวเอง หรือทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นว่าคุณผู้ชายไปทำอะไรลับหลังคุณบาง เช่นโกหก แอบคุยโทรศัพท์ ไปเที่ยวไม่บอก อย่ากลัวว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณจะพังลงถ้าคุณถามเขาไปตรงๆ คุณควรจะเข้าไปถามเขาตรงๆเลย แล้วถ้าเขามีท่าทีโมโห และแสดงท่าทางกีดกั้นคุณออกมาจากโลกส่วนตัวของเขา นั้นก็เป็นสัญญาณว่าคุณควรเดินออกมาจากผู้ชายคนนี้ได้แล้ว


ภาพประกอบจาก :Weheartit @minsuboysrepublic

4. น้ำเสียงที่ใช้พูด

:น้ำเสียงกระซิบอ่อนหวานแสนเอาใจ ผู้ชายที่มากประสบการณ์นั้นจะรู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร ถ้าผู้ชายที่เพิ่งรู้จักไม่นาน ใช้น้ำเสียงกระซิบที่อ่อนหวานชวนน่าฟัง ก็ควรระวังไว้ เพราะอาจจะเป็นคำลวงได้ ให้หายใจลึกๆ ตั้งสติแล้วค่อยๆศึกษาพฤติกรรมของเขาดีๆก่อน เพราะถ้าเขาใช้น้ำเสียงอ่อนหวานน่าหลงใหลกับคุณได้ง่ายๆ กับคนอื่นๆเขาก็อาจจะทำเหมือนกันก็ได้


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com


error: Content is protected !!