6 ลักษณะของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน คบไปก็เท่านั้นไม่มีวันได้หัวใจ

ผู้ชายในโลกนี้มีหลากหลายประเภทนะคะ คุณสาวๆ ต้องดูให้ดีก่อนจะคบใครเป็นแฟน มันจะมีผู้ชายอยู่ประเภทหนึ่งที่ไม่น่าเข้าใกล้เอามากๆ นั่นก็คือผู้ชายประเภท รักสนุกแต่ไม่ผูกพันนั่นเองค่ะ เพราะคบเขาไปก็เปลืองเวลา เปลืองหัวใจ เจ็บช้ำกันไปไม่มีใครรับผิดชอบ วันนี้ Topic2u จึงเอา 6 ลักษณะของผู้ชายเหล่านี้มาฝากกัน ให้ลองเช็คดูว่า คนที่คุณกำลังคุยอยู่ เป็นแบบนี้หรือเปล่า1.ผ่านผู้หญิงมาเยอะ และไม่เคยคบใครได้นาน

ผู้หญิงในอดีตเขามีเยอะมาก แถมประวัติก็คบกันในระยะสั้นๆ มาโดยตลอด ไม่เคยคบใครได้นานเลยสักคน แบบนี้ก็เข้าข่ายคบคนไม่เลือกนะคะ เราออาจจะเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ

2.เขาไม่พร้อมให้คุณไปที่บ้าน

เขากลัวการที่คุณจะไปหาเขาที่บ้านมาก อ้างว่าไม่สะดวก แต่จริงๆ แล้วคือเขาไม่อยากให้คุณรู้ที่อยู่ของเขา และไม่อยากให้คุณรู้จักคนในครอบครัวของเขายังไงล่ะ3.เขามักพูดว่าอย่าคาดหวังในตัวเขาสูง

เขาจะพูดดักคุณไว้ก่อนเลย ว่าเขาไม่ใช่คนดีเด่อะไรนะ อย่าคาดหวังอะไรในตัวเขาเลย ผู้ชายรักจริง เขาจะพยายามเป็นคนที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ไม่ใช่มาบอกให้คุณทำใจยอมรับสภาพ

4.สู้ตายในเรื่องเซ็กส์ แต่พอถามถึงเด็กกลับกลัวมาก

ชื่นชอบการมีเซ็กส์มาก แต่ก็กลัวการมีเบบี๋มากเช่นกัน เขาจะซีเรียสในเรื่องการคุมกำเนิดแบบสุดๆ เพียงแค่คุณลองเอ่ยว่า ประจำเดือนไม่มาหลายวัน เขาจะเกิดอาการเครียดและจิตตกยิ่งกว่าตัวคุณเองซะอีก

5.ไม่ชอบบอกรัก

เขาไม่กล้าจะพูดคำว่ารักได้เต็มปากเต็มคำให้คุณได้ยิน เพราะกลัวว่าคุณจะผูกพันไปกับคำนั้น ไม่อยากให้คุณคิดไปไกลว่าเรากำลังรักกันอยู่ เพราะนี่มันไม่ใช่ความรักสักหน่อย

6.ไม่ชอบใช้คำว่าแฟนกับใคร

เขาไม่ชอบการตีตราตัวเองมีเจ้าของแล้ว ยังอยากได้ชื่อว่าโสดอยู่ตลอดไป หลีกเลี่ยงที่จะอธิบายว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราคืออะไร เขาสบายใจที่ได้อยู่ในสถานะที่คลุมเครือกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ไม่มีวันจะชัดเจน

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 6 ลักษณะของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่ผูกพันที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ คนที่คุณดูใจอยู่เข้าข่ายเป็นแบบนี้หรือเปล่า ระวังตัวระวังใจไว้ให้ดีนะคะ Topic2u เป็นห่วงค่าาerror: Content is protected !!