ถอยเถอะ! 8 สัญญาณ บ่งบอกว่าคนที่คุณคบอยู่มันห่วย

ถึงเเม้สมัยนี้ผู้ชายจะมีน้อย แล้วการหาเเฟนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก แต่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลา ฝืนคบกับคนที่ไม่ใช่ ยิ่งถ้าเขาเป็นผู้ชายห่วยๆด้วยเเล้ว จะเสียดายทำไมคะ วันนี้ Topic2u พาคุณไปลองสังเกตพร้อมกันว่า มีสัญญาณอะไรบ้างที่หมายความว่าคนที่คุณคบอยู่มันห่วย1. ให้คุณจ่ายตลอดนี่มีแฟนนะคะไม่ได้ซื้อกิน ทำไมเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาถึงต้องให้คุณเป็นคนจ่ายอยู่บ่อยๆ ไม่ได้หมายความว่าต้องให้เขาจ่าย แต่คงจะดีกว่าถ้าจะแชร์กัน ครั้งสองครั้งอาจเข้าใจได้ แต่ถ้าบ่อยๆจนรู้สึกว่าเขาจงใจที่จะให้คุณเป็นฝ่ายเปย์ล่ะก็ ถอยออกมาเถอะค่ะ เพราะเขาอาจไม่ไดเจริงใจแต่เขาหวังเงินของคุณ

2. ชอบโกหก

ผู้ชายที่ชอบโกหกจนติดเป็นนิสัย ไม่ใช่คนที่คุณควรจะเสียเวลาคบด้วย เพราะคุณจะไม่สามารถไว้ใจในคำพูดของเขาได้เลย คุณอาจไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าคำว่ารักเขาพูดจริงหรือเเค่โกหก

3. ไม่ยอมเปิดตัว

คบกันมาตั้งนานเเต่เขากลับไม่ยอมเปิดตัวบอกใครๆว่าคุณทั้งคู่คบกันอยู่ ความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดแบบนี้ ถอยออกมาดีกว่า เพราะมันหมายถึงเขาไม่ให้เกียรติ หรืออาจจะคบใครหลายๆคนพร้อมกันอยู่ก็ได้

4. ผลุบๆ โผล่ๆ

นึกจะมาก็มา นึกจะหายก็หาย จะได้พบหรือคุยกับเขาเเค่ในเวลาที่เขาต้องการเท่านั้น อาจเเปลได้ว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนแก้เหงาไม่ได้จริงจัง

5. ไม่มีอนาคต

อย่าฝากความหวังไว้กับคนที่มองไม่เห็นอนาคต หากเขาไม่รวยเเต่ขยันก็มีโอกาสที่ภายหน้าคุณทั้งคู่จะสบายได้ แต่ถ้าเขาเป็นคนทำตัวเหมือนอยู่ไปวันๆ ไม่มีการวางแผนอนาคต คนแบบนี้ไม่ใช่คนที่คุณควรฝากอนาคตไว้ด้วยหรอกนะ

6. เจ้าอารมณ์

หากเขาเป็นคนชอบใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล โมโหร้าย หรือชอบตะคอก ควรถอยออกมาดีกว่า คนแบบนี้ไม่แน่อยู่ๆไปอาจทำร้ายคุณก็ได้ อย่าเสี่ยงเลย

7. รักๆ เลิกๆ

ความสัมพันธ์แบบสามวันดี สี่วันเลิก เดี๋ยวทะเลาะ เดี๋ยวง้อจนคุณปวดหัว คุณต้องลองถามตัวเองดูดีๆแล้วว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น มีอะไรที่คุณทั้งคู่ไม่เข้ากันหรือเปล่า อยู่ไปแบบนี้คงไม่มีความสุขเเน่

8. คนรอบตัวไม่ชอบเขา

ความมรักเป็นเรื่องของคนสองคนก็จริงอยู่ แต่คุณไม่นึกสงสัยบ้างหรอ ว่าทำไมคนที่รักคุณรอบๆตัวอย่างครอบครัวหรือเพื่อนถึงไม่ชอบแฟนคุณคนนี้ บางครั้งสายตาคนนอกก็มองเห็นอะไรได้ดีกว่าคนในที่กำลังหน้ามืดตามัวหลงในความรัก ฟังคนอื่นบ้างก็ดีนะคะ

อย่ากลัวการไม่มีใคร เพราะมันอาจจะดีกว่าทนคบกับคนแย่ๆ และไม่เเน่หากถอยออกมาคุณอาจจะเห็นคนที่ดีกว่ารออยู่ก็ได้error: Content is protected !!